We provide total logistics solutions with expertise, flexibility, dedication and passion!   

Liên hệ

Hỗ trợ

Online Support

Tìm kiếm

Giới thiệu

Công ty TNHH giao nhận G.E. Việt Nam được thành lập năm 2010 với trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Công ty là một đội ngũ ưu tú của các chuyên gia đã làm việc nhiều năm trong ngành giao nhận vận tải kho vận. Để thích nghi với thay đổi của nền kinh tế thế giới hiện nay, đội ngũ của chúng tôi hiểu được nhu cầu cung cấp các giải pháp giao nhận vận tải kho vận tốt hơn, toàn diện hơn và lớn hơn cho khách hàng, với tinh thần tận tụy vì công việc, giỏi chuyên môn và giá cạnh tranh.

SỨ MỆNH


Cung cấp các giải pháp dịch vụ giao nhận vận tải kho vận tối ưu trong nước và quốc tế.


TẦM NHÌN

Chúng tôi sẽ không bao giờ hài lòng với thành công hiện tại. Chúng tôi sẽ phấn đấu liên tục ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Nhân sự của công ty trong nghề nhiều năm, tận tụy vì công việc, linh hoạt khi giao dịch xử lý chuyên môn, trung thực với khách hàng và đồng nghiệp. Các đối tác quốc tế của chúng tôi đã làm việc với chúng tôi cả quá trình lâu dài và chúng tôi tiếp tục hợp tác trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau, tin cậy lẫn nhau. Chúng tôi làm việc với mục tiêu "tạo ra lợi ích tổng thể cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ!"

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI GIAO NHẬN
Chúng tôi tự hào là thành viên của các hệ thống và hiệp hội giao nhận sau đây:

G.E. Logistics
www.ge-logistics.com
www.gelogistics.ca

GOAL partners:
www.goalpartnerworldwide.com

WCA Inter Global Group
http://www.wcaworld.com